A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên Trường THPT Thuận Thành số 1 đạt giải Nhất toàn quốc cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2019

Cuộc thi toàn quốc “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh, giáo viên trung học năm 2019 vừa diễn ra tại tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

2 cô giáo đạt giải Nhất, Nhì toàn quốc cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2019 của Trường THPT Thuận Thành số 1 và Trường THPT Lương Tài

Đây là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục kiến thức An toàn giao thông cho học sinh cấp trung học do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ GD-ĐT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông tổ chức.

Cuộc thi thu hút hơn 1,2 triệu bài thi của giáo viên, học sinh THCS và THPT toàn quốc. Rất nhiều bài thi có chất lượng cao, được đầu tư công phu và sáng tạo cho thấy sự quan tâm của giáo viên và học sinh về ATGT cũng như sức hút của cuộc thi năm nay. Ngành GD Bắc Ninh có 1.400 bài thi của giáo viên và hơn 26.000 bài thi của học sinh THPT.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức chọn và trao giải cho những GV và HS có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi. Bao gồm, cấp THCS: 3 giải Nhất, 8 giải Nhì, 50 giải Ba, 200 giải Khuyến khích dành cho học sinh; 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 50 giải Ba và 100 giải Khuyến khích dành cho giáo viên. Cấp THPT: 12 giải Nhất, 20 giải Nhì, 200 giải Ba và 1.000 giải Khuyến khích cho học sinh; 1 giải Xuất sắc, 9 giải Nhất, 20 giải Nhì, 80 giải Ba và 200 giải Khuyến khích dành cho giáo viên.

Sở GD-ĐT Bắc Ninh lần đầu tiên vinh dự có 1 giáo viên đạt giải Nhất toàn quốc là cô giáo Nguyễn Thị Hằng, Trường THPT Thuận Thành số 1; 1 giải Nhì là cô giáo Vương Thị Dung, Trường THPT Lương Tài; 8 giáo viên đạt giải Ba và 11 giáo viên đạt giải Khuyến khích. Về học sinh, Bắc Ninh có 1 học sinh đạt giải Nhì toàn quốc là em Trần Nhật Minh, Trường THPT Lương Tài; 2 học sinh đạt giải Ba và 35 học sinh đạt giải Khuyến khích.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Sở GD-ĐT Bắc Ninh tham gia và đạt giải cao tại cuộc thi rất quan trọng này.

Tác giả: PV Báo BN
Nguồn:Sở GDĐT Copy link